Tin tức

Những lưu ý để chọn kệ ti vi đẹp cho phòng khách của bạn

Thứ 6, 01/07/2016 | 14:44

Kệ ti vi không chỉ là nơi chúng ta đặt các thiết bị truyền hình mà còn là tổ điểm cho phòng khách của bạn. Kệ ti vi luôn đặt trung tâm phòng khách chính vì vậy để lựa chọn cho mình chiếc kệ ti vi đẹp phù hợp với không gian của bạn, tăng thêm sức sang trọng cho phòng khách.

Các mẫu kệ ti vi được kết hợp các đường nét tinh tế, sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp. Để lựa chọn cho gia đình bạn một mẫu kệ ti vi đẹp thì cần lưu ý các yếu tố sau:

Những lưu ý để chọn kệ ti vi đẹp cho phòng khách của bạn

 

Kiểu dáng kệ ti vi

Ngày nay, tivi được thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ dày, mỏng, to nhỏ, cong, phẳng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kệ sao cho phù hợp với kích cỡ tivi và không gian phòng khách nhà mình. Có một nguyên tắc chung mà các nhà thiết kế đều ưu tiên lựa chọn đó là "đơn giản mà lại hiệu quả". Do đó, những mẫu kệ tiviđược thiết kế với kiểu dáng đơn giản luôn là những sự lựa chọn hàng đầu.

Với những phòng khách có không gian nhỏ, hẹp thì bạn cần phải lựa chọn sao cho kệ tivi không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Còn đối với những căn phòng có không gian rộng, thì việc chọn lựa kệ tivi sẽ dễ dàng hơn. Chủ hộ có thể thoải mái lựa chọn và sắp xếp kệ tivi mà không cần phải bận tâm về vấn đề diện tích lấn chiếm của chiếc kệ.

Màu sắc của kệ ti vi

Theo lời khuyên của các nhà thiết kế, thì tốt nhất nên chọn màu sắc của kệ tivi dựa theo màu sắc chủ đạo của nội thất phòng khách (như màu Ghế sofa đẹp, màu sàn nhà hay màu sơn tường,...). Việc lựa chọn màu sắc đồng nhất sẽ tạo cảm giác căn phòng dường như rộng hơn, sẽ rất thích hợp với những phòng khách có không gian hạn chế.

Đôi khi màu sắc tương phản cũng được lựa chọn với vẻ đẹp độc đáo và đầy cá tính, rất phù hợp với những phòng khách được thiết kế hiện đại, tinh tế.

 

Chất liệu kệ ti vi

Những mẫu kệ tivi đẹp thường được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng hai chất liệu chủ chốt là gỗ và kính vẫn được phần lớn các chủ hộ tin dùng. Điều này cũng dễ hiểu bởi hai chất liệu này có ưu điểm là thiết kế, màu sắc đa dạng và độ bền cao.

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn kệ ti vi hãy gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn kê ti vi phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.